Top ví tối giản dành cho nam và nữ

Có 1 câu nói từ nhân vật chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng thâp niên 90s, Seinfeld. Chiếc ví là “một nhà tổ chức, một thư ký và một người bạn.” Nhưng ví truyền thống lại giống như một chiếc vỏ sò bị nhồi nhét quá nhiều vật dụng dễ trở nên quá tải. Ngoài ra, nó còn là nơi mọi người thường xuyên cất giấu hay bỏ quên những sấp biên lai cũ, cuống vé và thẻ tín dụng hết hạn, một chiếc ví lớn, cũ kỹ có thể khiến bạn thấy vô cùng không thoải mái khi sử dụng hoặc kể cả khi nghĩ về nó.

Đối với ví tối giản, một loạt các tính năng siêu mảnh, nhẹ nhàng được thiết kế để chỉ chứa những vật cực kỳ quan trọng như thẻ ID, một vài thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và một số tiền. Một chiếc ví tối giản tốt nhất được lựa chọn sẽ kết hợp giữa vẻ ngoài thời trang, kết cấu bền và – quan trọng nhất – thiết kế tối giản khiến bạn cân nhắc hơn trong các lựa chọn của mình về những thứ cần mang theo mỗi ngày, khiến cuc sống trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Với suy nghĩ đó, chúng tôi đã tổng hợp danh sách này để giúp bạn lựa chọn  ví tối giản tốt nhất.

Mặc dù có rất nhiều sự lựa chọn, chúng tôi chủ yếu tập trung vào thiết kế đơn giản hơn ở một tấm da không gập. Nó thường chứa được từ 4 đến 10 thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, tùy thuộc vào cách người dùng sắp xếp.

Simple Day by Will Smith

Điểm khác biệt/Cách thể hiện của thương hiệu Will Smith về một chiếc ví tối giản nằm ở lớp da bò thật, được gia công tỷ mỉ và các khe cho 5 thẻ tín dụng. Những mấu ví tối giản Will Smith chú trọng vào cơ chế truy cập thẻ độc đáo.

Giải pháp cho những chiếc ví cồng kềnh, khó chịu đến từ Will Smith. Giá cả phải chăng, sang trọng, lịch sự ở mức tốt nhất với thiết kế độc đáo. Will Smith’s Simple Day (US$9) là một cách để tối giản hóa cuộc sống của bạn khi bạn không còn phải bận tâm về chiếc ví cồng kềnh, khó chịu. Được làm từ da thật chất lượng cao, chiếc ví mộc mạc và tối giản này được tập trung thiết kế kĩ càng và đẹp mắt với 5 thẻ tín dụng , 1 khe ID để dễ dàng truy cập và 1 ngăn tiền mặt.

Những điểm nổi bật của Simple Day

Ví đựng thẻ da thật handmade làm từ da bò nguyên miếng.

Có thiết kế độc đáo để lấy thẻ tín dụng nhanh chóng mà không cần mở ví.

Chứa đến năm thẻ tín dụng, hóa đơn gấp và giấy tờ tùy thân hoặc bằng lái xe của bạn.

Được thiết kế tại New York và được làm thủ công bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp ở Istanbul.

Những điểm nổi bật của Simple Day

Chiếc ví mỏng từ bộ sưu tập của Will Smith là một lựa chọn có giá cả hợp lý, chất lượng bền bỉ và sẽ không chiếm quá nhiều không gian trong túi quần hoặc túi xách của bạn. Có 6 khe thẻ tín dụng, cũng như ngăn gấp tách biệt cho một số tiền mặt.

Được làm bằng da Napa đen và xanh navy mềm mại, chiếc ví thời trang này cũng đủ linh hoạt để xuất hiện với mọi diện mạo. Dày hơn một chút so với một số ví trong danh sách này, Compact Bifold (US$14) là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không muốn từ bỏ cảm giác quen thuộc của ví gập đôi.

Ví này có thể chứa tối đa 5 thẻ và tối đa 10-15 tờ tiền mặt. 2 ngăn phải giúp bạn truy cập thẻ ưa thích dễ dàng và nhanh nhất có thể.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ví tối giản mà bạn có thể sử dụng giống như một chiếc ví thông thường thì đây chính là nó. Một chiếc ví cải thiện tuyệt vời cho những người muốn hạn chế sự cồng kềnh nhưng vẫn muốn mang theo nhiều nhất có thể.

Laurel Wallet by Will Smith

Ví mỏng Laurel (US$14) có nhiều kiểu dáng khác nhau. Lớp da bò mượt và mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Các thẻ có thể dễ dàng tiếp cận nhờ thiết kế truy cập thẻ nhanh. Điều này cho phép bạn tìm và lấy thẻ cần thiết nhanh nhất có thể. Bạn có thể mang theo 8-10 thẻ và bất kỳ tiền mặt nào bạn có đều có thể gấp gọn vào phần thân ví.

Như một phần đãi ngộ dành cho khách hàng, Will Smith cung cấp chính sách bảo hành không điều kiện trong năm đầu tiên. Điều này rất tốt nếu ví đựng thẻ của bạn bị đứt chỉ, nới lỏng.

SMART Wallet by Will Smith

Một trong những chiếc ví mỏng được yêu thích của chúng tôi về kiểu dáng, Will Smith SMART Wallet (US$ 16) là một thiết kế tuyệt vời về sự đơn giản trong kỹ thuật.

Ví da này có thể chứa 4 thẻ hoặc thâm chí đến 8 thẻ, nó có một khe cho tiền mặt gấp ở phần giữa. Tính năng này cho phép bạn rút các hóa đơn dễ dàng hơn rất nhiều, ngay cả khi bên ngoài của ví chứa đầy thẻ.

Đó là một chi tiết nhỏ, nhưng được đánh giá cao. Phần thân giữ các hóa đơn có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm nhưng đặc điểm thiết kế đơn giản bằng kẹp đã giải quyết được vấn đề đó một cách hoàn thiện.

LIGHT by Will Smith

Lấy cảm hứng thiết kế từ kiểu ví được yêu thích toàn cầu từ những tín đồ thời trang tối giản. Light Will Smith có những nét riêng từ chất liệu da, và Will Smith thiết kế chi tiết ngăn bên trong sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Chiếc ví nữ với phong cách tối giản này là một cách để giữ mọi thứ ngăn nắp trong túi xách, cốp xe của bạn. Will Smith Light ($17) chú trọng thiết kế kích thước mini, nhỏ gọn, nhưng vẫn có nhiều ngăn sức chứa đến 10 thẻ 1 ngăn ngoài cùng để truy cập nhanh giấy tờ và thẻ ưu tiên và 1 ngăn lớn chứa tiền mặt, giấy tờ tùy thân.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart