Giao Hàng Toàn Quốc Thu Tiền
(Cash On Delivery)

  1. Dành cho khách hàng đặt hàng qua INSTAGRAM, WEBSITE, ZALO, VIBER
  • TP.HCM: Miễn phí vận chuyển
  • Ngoài TP.HCM: 30,000đ+        

Will Smith sẽ tiến hành sau khi xác nhận đơn hàng với quý khách. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 1 – 5 ngày làm việc (không tính chủ nhật hay các ngày lễ tết) phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng.

  1. Dành cho khách hàng đặt hàng qua SHOPEE & TIKI

Chúng tôi khuyến khích khách hàng đặt hàng trên gian hàng thương mại điện tử của Will Smith, bạn sẽ được khuyến mãi giảm giá bao gồm bundle và combo so với việc đặt hàng trực tiếp. Ngoài ra Shopee và Tiki luôn có chương trình hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho khách hàng.

Điều Kiện Miễn Phí Vận Chuyển của thương mại điện tử Shopee & Tiki:

  • Shopee: Số lượt dùng chính sách miễn phí vận chuyển là có giới hạn cho mỗi tài khoản (1 lần/ ngày, 3 lần/ tuần) và có thể thay đổi tùy theo các sự kiện khuyến mãi tại Shopee. Bạn có thể lấy được mã miễn phí vận chuyển, nhưng không sử dụng được mã nếu tài khoản của bạn đã hết lượt dùng chính sách miễn phí vận chuyển theo quy định.

Xem chi tiết: https://help.shopee.vn/vn/s/article/Điều-kiện-Điều-khoản-sử-dụng-mã-miễn-phí-vận-chuyển-1542942917556

  • Tiki: Đơn hàng sẽ được miễn phí “Phí đóng gói và giao hàng” cho dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn (có giá trị thành tiền sau khi đã áp dụng Tiki xu/coupon) từ 250.000 VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. 

Thời gian vận chuyển hàng thường sẽ mất ít nhất từ 2 – 5 ngày tùy vào địa lý nơi nhận hàng. Sau khi đặt hàng hệ thống Shopee và Tiki sẽ cập nhật cho bạn các thông tin về ngày dự kiến nhận hàng và tiến độ giao hàng từ bên vận chuyển bạn đã chọn.

Vận Chuyển & Giao Hàng Toàn Cầu 

  • Hầu hết các giao dịch mua hàng quốc tế được vận chuyển từ cửa hang và kho của chúng tôi liên kết với các công ty giao nhận vận tải quốc bên thứ ba (FedEx hoặc DHL) để đến nhà khách hàng trong vòng 5-20 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng. Chi phí có thể giao động tùy thuộc vào điểm đến của khách hàng.

Lệ Phí Hải Quan (Nếu Có) 

  • Các loại thuế bổ sung có thể áp dụng đối với các khu vực sau: Châu Á, Nam Mỹ, Châu Phi, New Zealand và một số nước Châu Âu không phải là thành viên của EU. Trong quá trình thanh toán, một thông báo sẽ xuất hiện cho các quốc gia áp dụng khi điểm đến giao hàng đã được chọn. Willsmith sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ hải quan và nghĩa vụ nào được tính cho khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng gửi email cho nhóm hỗ trợ của chúng tôi.