Điều Khoản Will Smith Viet Nam

  • Chào mừng đến với willsmith.vn (‘Trang Web’). Dưới đây là một số chi tiết về những điều khoản và chính sách chúng tôi xây dựng.

Vui lòng xem lại các điều khoản cơ bản sau đây liên quan đến việc bạn truy cập và mua các sản phẩm từ Trang Web chính thức Will Smith. 

Xin lưu ý rằng việc bạn tiếp tục truy cập trang web của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các điều khoản này

  1. GIÁ CẢ VÀ KHUYẾN MÃI

Tất cả các giao dịch được xử lý bằng đơn vị tiền tệ hiển thị trên sản phẩm và trang thanh toán.
Hầu hết các sản phẩm đã bao gồm thuế trong giá hiển thị trên website.

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi trực tiếp trên Trang Web chính thức

  1. VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

Will Smith giao hàng đến hầu hết các địa chỉ toàn quốc và một số quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam. Phí vận chuyển và thời gian giao hàng được tính khi thanh toán và thay đổi tùy theo địa điểm và phương thức vận chuyển.

Chúng tôi sử dụng các công ty giao nhận vận chuyển để tối ưu hóa hiệu quả giao nhận hàng. Mặc dù phần lớn các đơn đặt hàng của chúng tôi đến đúng giờ, nhưng thỉnh thoảng đơn đặt hàng có thể bị trì hoãn vì những lý do ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ hotro@willsmith.vn của chúng tôi.

  1. DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Will Smith cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và cung cấp tối đa dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Khung thời gian gửi tiêu chuẩn là từ 1 đến 5 ngày làm việc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về sản phẩm, đơn đặt hàng hoặc cuộc sống nói chung, hãy gửi email cho nhóm hỗ trợ của chúng tôi.

  1. CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ

Will Smith hỗ trợ trả hàng dễ dàng để đảm bảo bạn hài lòng với giao dịch mua của mình.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 01 năm, vì vậy nếu có gì không như ý, hãy liên hệ và chúng tôi sẽ trao đổi hoặc hoàn tiền ngay lập tức.

Nếu bạn gặp lỗi khi mua hàng, đừng ngần ngại yêu cầu nhóm của chúng tôi tư vấn. 

  1. BẢO HÀNH

Các sản phẩm của Will Smith Viet Nam được bảo hành 01 năm. Chi tiết đầy đủ ở mục “Hỗ Trợ”

  1. BẢN QUYỀN

Nội dung của trang web của chúng tôi và toàn bộ trang web, chỉ nhằm mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại (ngoài việc mua hàng hóa từ Trang Beb của chúng tôi) bởi khách hàng.

Bạn có thể tải xuống hoặc sao chép nội dung và các tài liệu có thể tải xuống khác được hiển thị trên willsmith.vn chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân của bạn. 

Bạn không được phép tái sản xuất (ngoại trừ như đã lưu ý ở trên), xuất bản, phân phối, hiển thị, sửa đổi, tạo ra các tác phẩm của Will Smith, mua bán, tham gia vào bất kỳ hoạt động thương mại hoặc khai thác theo bất kỳ cách nào từ trang web của chúng tôi.