CUSTOMER CARE

NEED HELP?

Thiết kế & Sản xuất

Sản phẩm Will Smith được sản xuất ở đâu?

Chúng tôi tạo ra và sản xuất tất cả các sản phẩm ở Việt Nam, Ấn Độ và Philippines. Hiện tại, các nhà sản xuất ở những khu vực trên luôn cung cấp sự cân bằng tốt nhất giữa chất lượng tay nghề và giá trị mà chúng tôi có thể tìm thấy, điều này đảm bảo sự quan tâm cho từng chi tiết và đường chỉ phù hợp với những gì khách hàng của chúng tôi mong muốn.
Chúng tôi cũng làm việc chặt chẽ với từng nhà cung cấp để đảm bảo nhân viên được đối xử tốt và các trách nhiệm với môi trường và xã hội được thực hiện nghiêm túc.

Sản phẩm Will Smith được đóng gói thế nào?

Chúng tôi chia các dòng sản phẩm ra nhiều chất liệu và đóng gói theo một cách cẩn thận nhất, giúp cho sản phẩm được bảo vệ một cách tinh tế và hoàn hảo.
Ngoài ra chúng tôi sẽ ưu tiên sử dụng giấy tái chế cho việc sản xuất hộp giấy và bao bì cho một số dòng sản phẩm đặc biệt với mục đích ủng hộ việc bảo vệ môi trường.

Ví da Will Smith phù hợp bao nhiêu thẻ?

Đối với mỗi kiễu ví da, chúng tôi cho bạn biết số lượng thẻ mà nó có thể giữ trên trang sản phẩm. Đây luôn là một phạm vi và được bao gồm trong danh sách tính năng nằm ngay dưới ‘Thêm vào giỏ hàng’.
Ví dụ, bạn có thể thấy chúng tôi đề xuất 10–12+ thẻ cho Ví Dài Functional của chúng tôi.

Shopping Cart