TẤT CẢ VÍ WILLSMITH ĐỀU MỎNG NHƯ NHAU? Tất cả ví Will Smith đều mỏng như nhau?

  • Câu trả lời là ‘không’. Trong phạm vi của chúng tôi, một số mẫu ví sẽ mỏng hơn những chiếc khác. Về cơ bản, càng có nhiều tính năng bạn muốn (ví dụ: khả năng chứa nhiều thẻ và tiền mặt hơn), thì chiếc ví của bạn càng cần nhiều không gian lưu trữ để đáp ứng điều đó. 

VÍ WILL SMITH CÓ ĐƯỢC XEM LÀ MỎNG NHẤT KHÔNG?

  • Không. Chúng tôi không có ví mỏng nhất. Nếu bạn đè 1 chiếc tạ lên, biết đâu bạn có thể có chiếc ví mỏng nhất. Thay vào đó, những gì chúng tôi cung cấp là một chiếc ví mỏng nhất có thể mà chúng tôi có thể có được mà không ảnh hưởng đến các tương tác thông minh, vật liệu được cân nhắc và sự thoải mái khi sử dụng hàng ngày.

SẢN PHẨM WILL SMITH CÓ LỚP BẢO VỆ RFID KHÔNG?

  • Chúng tôi quan ngại rằng hành vi trộm cắp bằng cách sử dụng tính năng RFID (Radio Frequency Identification) có thể xảy ra trong một số trường hợp nhất định. Vì vậy chúng tôi đã đảm bảo công nghệ chống trộm RFID cho mẫu ví của chúng tôi. Công nghệ RFID Secire đã được kết hợp vào sản phẩm vì chúng tôi tin rằng công nghệ này sẽ hữu ích lâu dài. Nhưng vui lòng cho chúng tôi biết nếu chúng tôi nên xem xét công nghệ này cho các sản phẩm Will Smith khác bằng cách gửi email cho chúng tôi support@willsmith.vn

RFID LÀ GÌ?

  • Ví chặn RFID được thiết kế để giúp bảo vệ bạn khỏi một loại hành vi trộm cắp cụ thể, được gọi là RFID skimming – tức là thông tin từ thẻ tín dụng, hộ chiếu và thẻ đi lại dựa trên RFID tần số cao (13,56MHz) bị hack trộm và sao chép. Những vụ trộm RFID thường không phổ biến, nhưng nó có khả năng xảy ra trong một số trường hợp nhất định. 

CHẤT LIỆU DA WILL SMITH

  • Mục tiêu môi trường số một của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm được yêu thích và sử dụng càng lâu càng tốt. Vì vậy, chất liệu đầu vào của chúng tôi cần phải chắc chắn và duy trì sự hấp dẫn lâu dài.

LOẠI DA CỦA CHÚNG TÔI

  • Để tạo ra những sản phầm bền và đẹp theo thời gian. Chúng tôi chọn những loại da chất lượng cao, bền, dẻo dai và vẫn giữ được sức hấp dẫn theo thời gian. Quá trình ‘aging-lão hóa’ qua thời gian sử dụng da sẽ chuyển sang màu tối, sẫm, sản phẩm da càng lâu càng nhìn có phần cổ điển hơn . 

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về hiệu ứng patina và cách chăm sóc da, hãy xem trang “Giới Thiệu” của chúng tôi.