OUR LEATHER

Giá trị của sản phẩm cuối cùng phần lớn phụ thuộc vào chất lượng của da được dùng chế tác ra chúng.

Vì thế chất lượng của từng chiếc ví của chúng tôi bắt đầu từ việc lựa chọn loại da phù hợp và bền bỉ

Real Leather - Da thật 100%

Tất cả các sản phẩm chúng tôi đều được chế tác từ da thuộc nguyên miếng/da full grain, để tối đa độ bền, chống hao mòn và bề mặt da sẽ lên màu đẹp hơn qua năm tháng sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Quy trình thuộc da trâu bò thân thiện với môi trường.

Nguồn Cung & Sản Xuất

Will Smith chọn lựa da từ những nơi có nguồn gốc sản xuất da thuộc chất lượng cao như Pakstan & Bangladét. Sau đó các sản phẩm hoàn thiện được gia công ở Việt Nam.

Di Sản Thuộc Da

Nam Á có một lịch sử lâu dài về sản xuất da chất lượng cao. Quá trình thuộc da thuộc các hố ngầm bắt nguồn từ nền văn minh Indus Valley 1800 năm tuổi. Những sản phẩm da thật đã tồn tại cả ngàn năm nay.

Nghệ thuật cổ xưa của thuộc da đã phát triển theo thời gian, và bây giờ các thiết bị hiện đại được sử dụng bởi các thợ thuộc da để sản xuất da với vẻ ngoài, cảm giác và chất lượng nhất quán.

Chúng tôi vẫn theo đuổi những sản phẩm da thật. Dù hiện nay thị trường đã có nhiều nguyên liệu da công nghiệp thay thế với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Vì không có gì sánh bằng cảm giác da thật, hiệu ứng màu Patina qua năm tháng sử dụng và độ bền của chúng.

Hiệu ứng màu
Patina

Da tự nhiên hấp thụ mọi thứ từ môi trường xung quanh và qua thời gian phát triển một màu tối, sẫm, sản phẩm da càng lâu càng nhìn có phần cổ điển hơn. Đó là hiệu ứng Patina.

Quá trình này thường được gọi là “aging – lão hóa”. Càng sử dụng thì chiếc ví của bạn sẽ càng đẹp hơn.

Chăm sóc da

Da khô nếu một thời gian dài không sử dụng

Sử dụng kem hoặc dầu dưỡng da tốt để khôi phục độ mềm mại của da.

Da ướt khi dính nước, mắc mưa

Loại bỏ độ ẩm quá mức bằng vải cotton và để khô tự nhiên qua đêm.

Da khi bị bụi bẩn & dầu

Sử dụng chất tẩy da hoặc xà phòng để lau sạch bụi. Phục hồi độ bóng bằng loại dầu xả tốt.

Slim Design – Thiết kế tối giản

Ngoài việc chú trọng về chất lượng. Thiết kế gọn gàng, tiện dụng thích nghi với lối sống hiện đại là điểm nhấn thương hiệu chúng tôi muốn gởi đến các bạn.

Những chiếc ví giúp bạn tiết kiệm không gian ngăn túi, giỏ, túi xách để di chuyển hằng ngày dễ dàng hơn là những gì chúng tôi muốn hướng đến.

Got a Question?

Shopping Cart